Hoàng Su Phì ra mắt cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị

20/05/2024 09:11 83 lượt xem

Chiều 15/5, Đảng bộ huyện Hoàng Su Phì tổ chức ra mắt cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị. Dự lễ ra mắt có đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND - MTTQ VN và các cơ quan, đơn vị huyện; Bí thư các Chi bộ, Đảng bộ 24 xã, thị trấn.

Hoàng Su Phì ra mắt cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị

Tháng 2/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Hoàng Su Phì đã họp triển khai tiếp tục xây dựng, biên soạn các cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị. Theo đó, sẽ có 10 cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị được thực hiện và ra mắt trong năm 2024. Ngày 15/5 các cuốn lịch sử truyền thống các cơ quan, đơn vị đã được tổ chức ra mắt, nội dung các cuốn sách được trình bày một cách khái quát, có hệ thống về quá trình ra đời, lịch sử phát triển của các cơ quan, đơn vị trong mối liên hệ chặt chẽ giữa vùng đất, con người, truyền thống cách mạng Hoàng Su Phì qua các thời kỳ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lù Văn Chung – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn: Sau chương trình ra mắt cuốn sách, Ban Tuyên giáo Huyện ủy tiếp tục phối hợp kiểm soát việc phát hành sách đến các địa phương, cơ quan, đơn vị trong huyện theo kế hoạch. Đồng thời đề nghị các cấp ủy, cơ quan, đơn vị, địa phương sớm tiếp cận sách; chỉ đạo tổ chức tuyên truyền, giáo dục, quảng bá, giới thiệu cuốn sách đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Qua đó, giáo dục truyền thống yêu nước, niềm tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm trong học tập, lao động và công tác, tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ xây dựng quê hương Hoàng Su Phì ngày càng phát triển.

Nguyễn Dung