Hoàng Su Phì khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng năm 2021

14/10/2021 02:11 95 lượt xem

Ngày 13/10, Huyện ủy Hoàng Su phì tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng. Dự và trực tiếp lên lớp truyền đạt các nội dung tập huấn có đồng chí Nguyễn Văn Mão, Phó chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy cùng các chuyên viên UBKT Tỉnh ủy. Về phía huyện Hoàng Su Phì có đồng chí Vàng Đình Chiến – Tỉnh uỷ viên, Bí Thư Huyện Ủy, các đồng chí BTV Huyện ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy.

Toàn Cảnh khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng năm 2021

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra giám sát, kỷ luật Đảng năm 2021 đồng chí Vàng Đình Chiến – Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện Ủy mong muốn thông qua nội dung tập huấn đội ngũ cán bộ kiểm tra cơ sở sẽ tiếp thu sâu sắc các quy định về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật Đảng; nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, vận dụng, xử lý các tình huống trong thực tiễn, đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu, nhiệm vụ ở địa phương....

Tại lớp tập huấn, 172 học viên là các đồng chí Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, thị trấn, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Công an, Quân sự và cán bộ phụ trách công tác kiểm tra cơ sở được học tập, nghiên cứu tập huấn hướng dẫn, trao đổi những nội dung cơ bản, cốt lõi về nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật của Đảng; kỹ năng, nghiệp vụ, kinh nghiệm để tiến hành kiểm tra, giám sát một số chuyên đề, lĩnh vực khó, nhạy cảm hiện nay, nhất là kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm.

Trong thời gian tập huấn, các đại biểu đã được trao đổi, giải đáp thắc mắc về công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng tại cơ sở. Qua lớp tập huấn này sẽ giúp các học viên cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh và tiếp tục củng cố vững chắc niềm tin của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng.

Nguyễn Dung