Xây dựng chính quyền

Hội đồng nhân dân huyện Hoàng Su Phì bầu bổ sung chức danh Phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011-2016

15/04/2016 00:00 552 lượt xem

Sáng 15//4/2016, Hội đồng nhân dân huyện Hoàng Su Phì đã tổ chức kỳ hợp thứ 11 (bất thường) khóa XVIII nhiệm kỳ 2011-2016, để bầu bổ sung chức danh phó chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2011-2016. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Nguyễn Trung Tài - Ủy viên BTV, Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy, các đồng chí thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện, thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo 25 xã, thị trấn trong huyện cùng 27 đại biểu HĐND huyện.

Tại kỳ họp, Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định số 284 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về việc chỉ định tham gia Ban chấp hành đảng bộ huyện Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2015-2020, đối với đồng chí Triệu Sơn An – Phó trưởng phòng kinh tế, Văn phòng UBND tỉnh Hà Giang.

Thay mặt Ban thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Nguyễn Trung Tài trao Quyết định của Ban thường vụ cho đồng chí Triệu Sơn An. Phát biểu tại Kỳ họp, đồng chí Trưởng ban tổ chức Tỉnh ủy nêu rõ: đồng chí Triệu Sơn An được bổ nhiệm đợt này cần nhanh chóng tiếp cận công việc, hòa đồng với đồng chí, đồng bào, đoàn kết, nhất trí cùng với tập thể, phát huy năng lực, kinh nghiệm và sự năng động, sáng tạo, cùng BCH Đảng bộ Huyện xây dựng và phát triển KT-XH, đảm bảo QP-AN của tỉnh nhiệm kỳ 2015 - 2020.

(Đ/c Triệu Sơn An nhận quyết định phân công nhiệm vụ)

Thay mặt UBND huyện đồng chí Thèn Ngọc Minh – Chủ tịch UBND huyện trình kỳ họp giới thiệu nhân sự chức danh phó chủ tịch UBND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011-2016, đối với đồng chí Triệu Sơn An.

Với 26/27, đại biểu có mặt bỏ phiếu tán thành với phương án nhân sự do UBND huyện trình tại kỳ họp. HĐND huyện Hoàng Su Phì, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2011-2016 đã ban hành Nghị quyết, xác nhận kết quả bỏ phiếu. Ông Triệu Sơn An trúng cử chức danh phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì khóa 18 nhiệm kỳ 2011-2016, kể từ ngày 15/4/2016.

(Hội nghị bỏ phiếu chức danh Phó chủ tịch UBND huyện)

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Triệu Sơn An - Tân Phó chủ tịch UBND huyện Hoàng Su Phì đã chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện Hoàng Su Phì, đồng thời xin hứa sẽ hết sức cố gắng hoàn thành trách nhiệm được giao.

Phát biểu bế mạc kỳ họp đồng chí Hoàng Hải Lý - Ủy viên BCH Tỉnh ủy, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí đại biểu HĐND huyện, lãnh đạo các cơ quan ban ngành từ huyện đến xã, ủng hộ, phối hợp, tạo điều kiện để đồng chí Triệu Sơn An hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đặc biệt đối với đồng chí Triệu Sơn An, cần chủ động tiếp cận công việc, kiêm tốn, đoàn kết, bám sát cơ sở, nỗ lực phấn đấu, cùng tập thể Ban chấp hành và UBND huyện, chỉ đạo, điều hành hực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, củng cố quốc phòng - an ninh, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.