UBND huyện Hoàng Su Phì

Đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã Nậm Ty

10/06/2024 16:23 22 lượt xem

UBND huyện Hoàng Su Phì vừa tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn xã Nậm Ty. Đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ toạ hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo một số phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Nậm Ty; các đơn vị trường học, Trạm y tế và Nhân dân địa phương.

Đối thoại trực tiếp giữa Chủ tịch UBND huyện với nhân dân xã Nậm Ty

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, nhân dân xã Nậm Ty có nhiều lượt ý kiến phát biểu phản ánh tâm tư, nguyện vọng liên quan đến chế độ chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất, các thủ tục hành chính, đồng thời đề nghị giải quyết các chế độ, chính sách đối với cán bộ công chức, viên chức, người lao động không chuyên trách cấp xã, nhất là chế độ của Ban Chỉ huy Quân sự cấp xã và người cao tuổi. Ngoài các ý kiến trên, cán bộ và nhân dân xã Nậm Ty cũng đã đề cập tới việc đầu tư, xây dựng các hạng mục công trình cho lớp học; xây dựng kênh mương tưới tiêu phục vụ sản xuất cho người dân; cải tạo đường giao thông, hệ thống điện...

         Sau khi nghe ý kiến phát biểu của Nhân dân, đồng chí Trần Quang Bằng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã trao đổi và trả lời cụ thể các ý kiến theo chức năng thẩm quyền của huyện. Đồng thời, chỉ đạo các phòng, ban, đơn vị chuyên môn tham mưu, hướng dẫn giải quyết. Với những vấn đề thuộc thẩm quyền cấp trên, huyện sẽ tổng hợp và kiến nghị với cấp trên, cơ quan có thẩm quyền giải quyết trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Đặng Và

Tin khác

Liên kết website