Văn hóa - Xã hội

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự Chương trình Nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện

04/06/2024 16:01 55 lượt xem

Tối ngày 3/6, tại trung tâm thị trấn Vinh Quang, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì phối hợp với Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang; Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện tổ chức chương trình Nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện Hoàng Su Phì nhiệm kỳ 2024 - 2029. Đến dự và cổ vũ chương trình có đồng chí Vàng Seo Cón - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ VN tỉnh Hà Giang; các đồng chí lãnh đạo huyện Hoàng Su Phì cùng đông đảo người dân trong và ngoài thị trấn đến xem và cổ vũ.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh dự Chương trình Nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện

Chương trình nghệ thuật gồm 10 tiết mục hát, múa đặc sắc do Đoàn Nghệ thuật tỉnh Hà Giang và Trung tâm Văn hóa Thông tin và Du lịch huyện biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ đều đã được đầu tư tập luyện, dàn dựng công phu, có tính nghệ thuật cao, nhiều tiết mục đã thể hiện được những nét văn hóa đặc trưng của các dân tộc Việt Nam. Đặc biệt là ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, cổ vũ tinh thần yêu nước, củng cố khối đại đoàn kết dân tộc, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc. Qua đó, đã để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả đến xem và cổ vũ.

Thông qua chương trình nhằm động viên, kêu gọi các tầng lớp nhân dân phát huy truyền thống đoàn kết, ra sức học tập, lao động, sản xuất, tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, MTTQ phát động, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần xây dựng huyện Hoàng Su Phì ngày càng giàu đẹp và văn minh.

Bình Tài

Tin khác

Liên kết website