Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

25/01/2022 02:50 69 lượt xem

Sáng ngày 25/1, đồng chí Vàng Đình Chiến - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng Huyện uỷ.

Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến thăm và chúc Tết Ban Chỉ huy Quân sự huyện.

Tại đây, sau khi nghe Lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự huyện báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị, công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt là công tác thường trực sẵn sàng chiến đấu dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022. Bí thư Huyện ủy Vàng Đình Chiến đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng chí trong Ban Chỉ huy, cán bộ, chiến sĩ, ghi nhận những đóng góp quan trọng của Ban Chỉ huy Quân sự huyện trong công tác đảm bảo quốc phòng - an ninh, góp phần cùng cấp ủy chính quyền địa phương, các cơ quan, ban, ngành giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra.

Trước thềm năm mới, Bí thư Huyện ủy chúc cán bộ chiến sĩ đón Xuân đầm ấm với tinh thần lành mạnh vui tươi, tiết kiệm. Đồng thời mong muốn cán bộ, chiến sĩ đơn vị tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của anh “Bộ đội cụ Hồ”, nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo, xây dựng đơn vị ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Bình Tài