Quy hoạch của huyện

Đoàn công tác Sở Xây dựng làm việc tại huyện Hoàng Su Phì

08/05/2019 00:00 178 lượt xem

Chiều 7/5, Đoàn công tác Sở Xây dựng tỉnh Hà Giang do đồng chí Hoàng A Chinh- Giám đốc sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với lãnh đạo UBND huyện Hoàng Su Phì về việc điều chỉnh cục bộ quy hoạch xây dựng chung thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì.

Sau khi tiến hành khảo sát thực tế tại một số vị trí trên địa bàn thị trấn Vinh Quang, huyện Hoàng Su Phì, đoàn nhất trí với tờ trình số 34, ngày 23/4/2019 của UBND huyện Hoàng Su Phì về điều chỉnh cục bộ 07 vị trí trong quy hoạch xây dựng chung thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì. Để huyện có sơ sở thực hiện xây dựng một số công trình xây dựng cơ bản phục vụ đời sống nhân dân như: xây dựng thêm cầu cứng để giảm tải cho cầu Vinh Quang hiện nay; xây dựng trụ sở của cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện; khu vực bến xe của huyện, hay kho bảo quản nông sản…

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Hoàng A Chinh, đồng ý điều chỉnh cục bộ, 07 vị trí trong quy hoạch xây dựng chung thị trấn Vinh Quang huyện Hoàng Su Phì như tờ trình của UBND huyện Hoàng Su Phì. Đồng thời đoàn công tác có trách nhiệm báo cáo UBND tỉnh ra quyết định điều chỉnh quy hoạch trong thời gian tới.